มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เชิญชวนบุคลากร (สายวิชาการ - สนับสนุนฯ) ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 ในวันที่ 1 เมษายน 2567

สงกรานต์ลานพิบูลฯ
▪️ เชิญชวนบุคลากร (สายวิชาการ-สนับสนุนวิชาการ) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ พร้อมรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส และผู้อาวุโสที่เคารพนับถือ ในวันที่ 1 เมษายน 2567 (เริ่มเวลา 13.00 น.) หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
▫️
▪️ ทำบุญร่วมกัน สรงน้ำพระด้วยกัน โดย สโมสรบุคลากร มรพส. – สโมสรพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม โอกาสดีในการสานสัมพันธ์ความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันในรั้วพิบูลฯ ภายในงานมีบูธของดีอร่อยเด็ด สุดยอดเมนูอาหาร 4 ภาค จากมหาชนชาวพิบูล (กันเอง)
▫️
☑️ ชมขบวนสงกรานต์ คาร์นิวัล ความอลังการแห่งพิบูลฯ วัฒนธรรมไทยสไตล์ 4 ภูมิภาค
▪️ ภาคเหนือ : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม SciencePark Psru ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรพส. คลินิกเทคโนโลยี มรพส.
▪️ ภาคใต้ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
▪️ ภาคกลาง : คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร Kaset Psru สำนักงานอธิการบดี มรพส. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
▪️ ภาคอีสาน : คณะครุศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ และการพัฒนาท้องถิ่น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม IDT สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล PSRU
☑️ ภายในงานเฟ้นหาบุรุษ-สตรี (แต่งกายฉ่ำ ตรงตามธีม ดวงดีเป็นศรีศักดิ์) การประกวดเทพบุตรสงกรานต์ – นางสงกรานต์ สไตล์ มรพส. มาพร้อมกับดวงล้วนๆ