“จิตอาสาบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์” 102 ปี พิบูลสงคราม 1,200,000 ซีซี เพื่อสังคม

16 พฤษภาคม 2567 (e-Library PSRU) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอบพระคุณ…สโมสรโรตารีพิษณุโลก ร่วมกับ เหล่ากาชาดพิษณุโลก มอบโลหิตทุกหยดหยาดแก่ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก