🏆ขอเชิญร่วมส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬา มรพส. ชิงชัยใน #การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024”🥇

▪️นักกีฬาตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าร่วมชิงชัย ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ที่มีกำหนดจัดแข่งขันฯ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – วันที่ 9 มิถุนายน 2567 โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ โอกาสนี้ จะมีทัพนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องจากสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ ทั่วประเทศ เข้าร่วมกว่า 8,000 คน เพื่อชิงชัยรวมทั้งสิ้น 21 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย บาสเกตบอล ฟุตบอล ฟุตซอล กรีฑา ว่ายน้ำ วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง เทนนิส วอลเลย์บอลชายหาด เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน เปตอง กอล์ฟ ลีลาศ แอโรบิก สนุกเกอร์-บิลเลียด จักรยาน E-sports ครอสเวิร์ด และหมากกระดาน

▪️สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จะเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวนทั้งสิ้น 11 ชนิดกีฬา ได้แก่

🟢กรีฑา

⚪️กอล์ฟ

🟢จักรยาน

⚪️เทนนิส

🟢เทเบิลเทนนิส

⚪️แบดมินตัน

🟢เปตอง

⚪️ฟุตบอล

🟢วอลเลย์บอล

⚪️สนุกเกอร์

🟢E-sports

#สโมสรพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

💚
🤍