Engagement PSRU & KSU

#สร้างเครือข่ายระดับมหาวิทยาลัย

ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยกาฬสิน สู่จังหวัดพิษณุโลก นับเป็นเครือข่ายสำคัญในระดับอุดมศึกษาร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดยมีการ MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการว่าด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Knowledge Sharing) บทบาทการบริหารงานและการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ ภายใต้ สำนักงานอธิการบดีของทั้งสองมหาวิทยาลัย เพื่อร่วมมือกันในการพัฒนารูปแบบการบริการอันครบวงจรเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้รับบริการ

ในการนี้ นางสาวประนอม หายจริง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา (รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มรพส.) เป็นผู้ลงนามร่วมกับ นางปฏิมา บุษราคัม ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา (รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยกาฬสิน)

▪️ สำหรับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำเสนอรูปแบบการปฏิบัติงานด้านบริการงานบุคคล / ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ / การคลัง / ด้านการวางแผนและพัฒนา / การพัฒนานักศึกษา และพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

4 มิ.ย. 67