DCIM\100MEDIA\DJI_0376.JPG

วันนี้ …วันชิลล์เดย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #แต่งกายตามสไตล์ เท่ๆได้อย่างสุภาพ
▫️ มิติใหม่ของการเรียนมหาวิทยาลัย เปิดเทอมนี้ ทุกวันศุกร์ เราทุกคนจะเฉิดฉายแต่งกายที่บ่งบอกถึงตัวตนของเรา
#เราทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนมีความสุข
▫️ เพราะทุกพื้นที่ PSRU คือความสุข 🌐www.psru.ac.th☎️ 055 267 000
#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังค