น้องโจเซฟ อินฟูฯ ท่านหนึ่ง ผู้ติดตาม TikTok กว่า 7 แสนคน #มาเป็นศิษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
💚 ใครรู้จักอินฟู คนอื่นๆ แจ้งมาได้นะครับ
#ก้าวแรกสู่บัณฑิตพิบูลสงคราม 🌐www.psru.ac.th☎️ 055 267 000
#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม