ผศ.ดร.สุพัตรา เจริญภักดี บดีรัฐ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม บันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ โรงเรียนเซนต์นิโกลาส และโรงเรียนอนุบาลเซนต์พอล พิษณุโลก ในการร่วมมือกันเพิ่มศักยภาพชุมชน Soft Power บนฐานอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ▫️✅กิจกรรม : ผ้าทออัตลักษณ์พิษณุโลก เพื่ออนุรักษ์และใช้ประโยชน์จากผ้าทอมือที่ผลิตในจังหวัดพิษณุโลก 18 มิ.ย. 67 ▫️ สำหรับการผสานความร่วมมือในครั้งนี้ได้รับร่วมมือเชิญคณาจารย์ชาวต่างชาติ เป็นแบบสวมใส่ผ้าอัตตลักษณ์จังหวัดพิษณุโลก และร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับผ้าทออัตลักษณ์จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลก ▫️

#ยุทธศาสตร์มรพสเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #ผ้าทออัตลักษณ์พิษณุโลก #softpowerpilok #สำนักศิลป์ฯพิบูลสงคราม