#เราไม่เคยทิ้งชุมชนท้องถิ่น ▫️▪️ คณาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ลงพื้นที่บริการวิชาการ มุ่งพัฒนาชุมชน ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ทำการพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาบริหารจัดการทรัพยากรชุมชุนอย่างยั่งยืน (กลุ่มวิสาหกิจชุมชนมะขามสร้างชีวิต) ได้รับเกียรติจากนายชัยยนต์ มาไชยนาม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังนกแอ่น ตลอดจนผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมงานจำนวนมาก ▪️ สถานที่ : วิสาหกิจชุมชนมะขามสร้างชีวิตบ้านปากน้ำปอย ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ▪️ ในส่วนของ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ผศ.ดร.จีรพงษ์ มหนิธิวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาการจัดการ เป็นเกียรติร่วมในพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ฯ ▫️ 26 มิถุนายน 2567 💚🤍 #วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม ◽️🌐www.psru.ac.th☎️ 055 267 000