มรพส. จัดกิจกรรมสอดรับนโยบาย อว. “ทุกยูนิต รวมหัวใจ ชาว อว.พร้อมใจบริจาคโลหิต” เพื่อร่วมกันทำดี สร้างสาธารณะประโยชน์ ป้องกันวิกฤตโลหิตในคลังขาดแคลน

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จัดกิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิต ณ อาคารทีปวิชญ์ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว ได้รับความสนใจจากนักศึกษา และผู้มีจิตอันเป็นกุศล โดยในวันนี้ (10 ก.ค. 67) ได้รับโลหิต 249 ยูนิต จำนวน 97,150 มิลลิลิตร พร้อมกันนี้ ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดี มรพส. เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาทำความดี “ทุกยูนิต รวมหัวใจ ชาว อว.พร้อมใจบริจาคโลหิต” มีคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลพุทธชินราช ร่วมพิธี

▪️ อธิการบดีฯ ให้กำลังใจแก่ผู้ร่วมบริจาคโลหิต พร้อมทีมงาน และให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่ต่อไป รวมพลังคนไทยแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดจนสถาบันพระมหากษัตริย์ ผ่านกิจกรรมจิตอาสาทำความดี

www.psru.ac.th