เชิญรับฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Vtuber อาชีพสาย Content Creator”

หนึ่งในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 ในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30–16.30 น. ณ หอประชุมศรีวิชรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

📈เพื่อรู้จักธุรกิจในอาชีพ Vtuber ที่สามารถเป็นอาชีพเสริมรายได้ระหว่างเรียน/หลังสำเร็จการศึกษา วิทยากรโดย Miss.Chonlanuch Semakhun

(Brave group Inc., Shiba, Minato-ku, Tokyo)