ศาลเจ้าพ่อทะเลแก้ว – ศาลเจ้าแม่ตะเคียน ณ สวนรัชมังคลาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมกำลังใจให้แก่ผู้มีจิตศรัทธที่มาเคารพสักการะ โดยเช้านี้ (17 ก.ค 67) ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมคณะผู้คณะผู้บริหารจัดพิธีถวายเครื่องเซ่นไหว้ และขอพรให้การปฏิบัติงานประสบความสำเร็จบรรลุผลวัตถุประสงค์ทุกประการ