ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และผู้นำนักศึกษา มรพส. ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ รายการพิเศษถวายพระพรฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT พิษณุโลก เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

▪️วันที่ 15 กรกฎาคม 2567
🤍💚 #วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม
www.psru.ac.th