มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ Street Art บริเวณรั้วกำแพงมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนวังจันทน์ นำโดยคณาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรพส. ดำเนินการออกแบบและวาดภาพแนว street Art สื่อสารคุณค่าทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์เกี่ยวกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ชุมชนในจังหวัดพิษณุโลก ▪️โอกาสนี้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ นำโดยอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธาน อีกทั้งยังได้สร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษา เพื่อให้ดำเนินกิจกรรมสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี.. ▪️ 15 กรกฎาคม 2567 🤍💚 #วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม www.psru.ac.th