มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมทำดีด้วยหัวใจต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย ตอบโจทย์ SDG สร้างหลักประกันการมีสุขภาวะที่ดี
▫️ วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 กองบริหารงานบุคคล มรพส. นำนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จำนวน 20 คน ร่วมกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทำดีด้วยหัวใจต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง สอดรับการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความสุข (Happy University)
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ภายใต้ โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ
โดยมี รศ.ดร.โชติ บดีรัฐ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธาน ซึ่งมีการแสดงการต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้า
โดยการทำลายอุปกรณ์การสูบ ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุม ท 410 อาคารทีปวิชญ์ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว