Street Art @มรพส (วังจันทน์) คํ่าคืนหนึ่ง…บริเวณถนนเส้นคูเมือง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (วังจันทน์) จะมีน้องๆ นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบ- คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มาสร้างสรรค์ผลงาน Street Art หนึ่งในงานปรับปรุงภูมิทัศน์ Street Art บริเวณรั้วกำแพง ม. ส่วนวังจันทน์