พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567
ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (28 กรกฎาคม 2567)
▫️
ในการนี้ ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อม ผศ.ดร.บัญชา ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ด้วยความจงรักภักดี สื่อให้เห็นถึงการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณด้านการศึกษา

ในส่วนของ จังหวัดพิษณุโลก นายพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง
โอกาสนี้ ผู้เข้าร่วมในพิธี ฯ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา พร้อมร่วมเปล่งเสียง คำว่า “ทรงพระเจริญ” เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ทรงพระเจริญ