มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย รศ.ดร.โชติ บดีรัฐ รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ชุติพนธ์ ศรีสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ประชาสัมพันธ์เชิงรุก เข้าร่วมรายการสด “ห้องนั่งเล่า” ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT
ในการนี้ได้ทำการประชาสัมพันธ์การจัดงาน ” Suphithai Soft Power 2024″ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น.
ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Phitsanulok มุ่งเน้นผลักดันสินค้า และผลิตภัณฑ์ชุมชน(พิษณุโลก – สุโขทัย) ให้เป็นหนึ่งใน Soft Power ของไทย
นอกจากนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรพส. ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และ บริษัท ปตท.สผ.สยาม จำกัด
เชิญชวนร่วม “งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567” “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG” เรียน-เล่น-งาน ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

www.psru.ac.th