.
ขอเชิญชวนผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และประชาชน
ร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ
.
ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567
เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป
ณ ลานด้านหน้าหอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
การแต่งกาย : เสื้อสีเหลือง

#เดินวิ่งปั่นเฉลิมพระเกียรติ