มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ยกระดับสินค้าและบริการส่งเสริมการท่องเที่ยวพิษณุโลก-สุโขทัยภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มรภ.เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น “สุพิทัย SOFT POWER” วันที่ 1-2 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพิษณุโลก

▫️มุ่งส่งเสริมการยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ เปิดเวทีแสดงผลการดำเนินงาน ส่งเสริม soft power สู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ จัดแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนของกลุ่มผู้ประกอบการและวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและสุโขทัย

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม💚🤍

www.psru.ac.th