4 สิงหาคม 2567

กิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

4 สิงหาคม 2567

▫️

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดย ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดี มรพส. เป็นประธานเปิดกิจกรรมกิจกรรม เดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ หรือ 72 พรรษา (28 กรกฎาคม 2567) ณ บริเวณวงเวียนเสาธง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษากว่า 1,000 คนร่วมกิจกรรม

▫️

กิจกรรมนี้สอดรับนโยบายของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดให้มหาวิทยาลัยในสังกัดน้อมนำแนวทางปฏิบัติในด้านการส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพร่างกาย ตามพระราชดำริในการดูแลสุขภาพพลานามัยด้วยการออกกำลังกาย โดยกิจกรรมประกอบด้วยการปั่นจักรยาน 10 กิโลเมตร วิ่ง 10 กิโลเมตร เดิน 3 กิโลเมตร ซึ่งมีกำหนดจัดพร้อมกันทุกมหาวิทยาลัยในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม💚🤍

www.psru.ac.th