มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอเชิญสาธุชนร่วมทำบุญ และสดับตรับฟัง เทศมหาชาติ มหากุศล ( 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา) ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

▪️ ท่านผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่จะร่วมทำบุญ สามารถ Scan QR โอนเงินทำบุญได้ระบบจะนำท่านเข้าสู่ “การลดหย่อนภาษี e-Donation”

www.psru.ac.th