จังหวัดพิษณุโลก นำโดย นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ประชาชน เข้าร่วมพิธีแสดงความจงรักภักดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

🔹เวลา 07.00 น. พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร

🔹เวลา 17.00 น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม

🔹เวลา 19.19 น. พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล