ประชาสัมพันธ์เชิงรุก : วันชิลล์ชิลล์เดย์ ปีการศึกษา 2567
▫️▪️ ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กล่าวว่า ความสุขในรั้วมหาวิทยาลัย เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้อาจารย์ บุคลากรทุกฝ่ายอยากเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในทุกๆ เช้าของวันราชการ มุ่งทำหน้าที่ด้วยมิตรไมตรี พร้อมส่งต่อการบริการให้ดีที่สุด ในขณะที่นักศึกษาก็ได้รับการบริการที่ดีด้วยความสุข ทั้งหมดนี้นำไปสู่การสร้างสังคมที่รายล้อมไปด้วยพลังบวก Happy Workpace จึงเป้นที่มาของ “วันชิลล์เดย์” ซึ่งบรรยากาศแห่งความสุขแบบนี้ นำร่องจัดขึ้นทุกๆ วันศุกร์ ตลอดปีการศึกษา 2567
ซึ่งเริ่มต้นจากการแต่งกาย Free Style รูปแบบสุภาพและเป็นตัวของตัวเอง ทั้งอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา นับว่าเป็นมิติใหม่ของการมาเรียนหนังสือในรั้วมหาวิทยาลัย
▫️ ในการนี้ อธิการบดีฯ ร่วมสัมภาษณ์สดในรายการห้องนั่งเล่า ทางสถานีวิทยุโทรทัสนืแห่งประเทศไทย NBT พิษณุโลก (13 สิงหาคม 2567)

💚🤍 #วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
www.psru.ac.th