#เทรนด์ใหม่กำลังมา วีทูบเบอร์ (VTuber)

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ชื่นชมและยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวด VTuber (Virtual YouTuber) นอกจากนี้ ยังเสริมความรู้ด้วยการบรรยายพิเศษ Avatar Live 2D Animation เป็นวัฒนธรรมที่เกิดจากประเทศญี่ปุ่น ถ่ายทอดประสบการณ์โดย Miss Chonlanuch Semakhun จาก Brave Group Tokyo Japan เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “Vtuber อาชีพสาย Content Creator” (18 ส.ค. 67 @หอประชุมศรีวชิรโชติ ) เพื่อให้นักศึกษารู้จักธุรกิจในอาชีพ Vtuber ที่สามารถเป็นอาชีพเสริมรายได้ระหว่างเรียนหรือหลังสำเร็จการศึกษา

▫️

🧬งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค 18 – 20 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

✅กิจกรรมความสนุกมากมาย

🔸ทดลองวิทย์ คิดสนุกกับเคมี

🔸ท้องฟ้าจำลองและกิจกรรมทางดาราศาสตร์

🔸Biology มหัศจรรย์แห่งชีวิต

🔸MICROBES: The Superpower Organism

🔸กิจกรรม “คณิตชวนสนุก”

🔸Coding ดับไฟป่า

🔸Ready Player One

🔸It security 2024 for life

🔸การจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

🔸เยลลีกัมมีเพื่อสุขภาพ

🔸Healthy Happy Life

🔸ครูวิทย์ คิดสร้างสรรค์

🔸เครื่องหอมเพื่อสุขภาพ ความงามและสปา

ขอบคุณภาพจาก Gho Wanlop

www.psru.ac.th