มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เตรียมความพร้อมเป็นศูนย์สอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. เพื่อให้การจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถูกต้องตามมาตรฐานของสำนักงาน ก.พ. ตลอดจนเกิดความโปร่งใสในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน ด้าน ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดี มรพส. เป็นประธานประชุมทุกฝ่าย มุ่งเน้นย้ำให้กรรมการทุกฝ่ายปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด และรัดกุม มิให้เปิดกรณีการทุจริตในการสอบ ซึ่งกรรมการคุมสอบต้องออกคำสั่งยุติการสอบของผู้สมัครทันที
▫️ ซึ่งจะจัดสอบพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 สิงหาคม 2567 สนามสอบ จังหวัดพิษณุโลก รวม 9 แห่ง… คาดว่าจะมีประชาชนเดินทางเข้าสู่จังหวัดพิษณุโลกจำนวนกว่า 31,000 คน (จำนวนผู้เข้าสอบยอด ณ ปัจจุบัน 31,000 คน) ช่วงเวลาของการสอบทั้งภาคเช้า – ภาคบ่าย (07.30 – 17.00 น.) ทั้งนี้ ศูนย์สอบ ก.พ. ทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 13 ศูนย์สอบฯ รวมผู้สมัครสอบ 384,906 คน และจะประกาศผลสอบในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2567 ผ่านเว็บไซต์กลางของสำนักงาน ก.พ.
▫️▪️ สนามสอบในจังหวัดพิษณุโลก โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี โรงเรียนจ่านกร้อง :: Janokrong School โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา โรงเรียนผดุงราษฎร์ – วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจพิษณุโลก Pl-Tech เตือนประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางใกล้สนามสอบ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่การขนย้ายข้อสอบ และลดการจราจรติดขัดเนื่องจากผู้เข้าสอบจำนวนมาก
▫️▪️ สนามสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม อาคารสอบ 6 แห่ง ดังนี้ หอประชุมศรีวชิรโชติ / อาคารพิบูลวิชญ์ / อาคารทีปวิชญ์ / อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ / อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / อาคารคณะวิทยาการจัดการ … สำหรับผู้เข้าสอบต้องศึกษาเส้นทาง และตรวจสอบอาคารให้ถูกต้อง เยี่ยมชมอาคารภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ผ่านระบบแผนที่นำทาง คลิกที่นี่ https://maps.psru.ac.th/

maps.psru.ac.th