#ก้าวสู่มหาวิทยาลัยสีเขียว อนุรักษ์พลังงาน

▪️ งานอาคารและสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส. จัดโครงการอบรมให้ความรู้ด้านการจัดการพลังงานและการอนุรักษ์พลังงานในอาคาร สอดรับนโยบายมหาวิทยาลัยนวัตกรรมสีเขียวของมหาวิทยาลัย โดย ผส.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีฯ มอบหมายให้ ผศ.ดร.ชาติชาย จันทร์ประทีป ผู้ช่วยอธิการบดีฯ เป็นประธานเปิดโครงการฯ ณ ห้องประชุม ท.410 อาคารทีปวิชญ์ (23 ส.ค. 67) โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 60 คน ร่วมอบรมภาคความรู้ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันการอนุรักษ์พลังงานในหน่วยงาน มีการนำเสนอแนวคิดเป้นกลุ่มด้วย

▪️ วิทยากร โดย ผศ.ดร.สรวิศ สอนสารี : การจัดการพลังงานและการอนุรักษ์พลังงานในองคืกรอย่างยั่งยืน

▪️ ผศ.ดร.กฤษฎา อ้นอ้าย : การส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ

www.psru.ac.th