กีฬาเพื่อสุขภาพ เครือข่าย ม. ภาคเหนือตอนล่าง (21 ส.ค.67) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมผสานความร่วมมือกับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา เขตภาคเหนือตอนล่าง
▪️ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำเเพงเพชร
▪️ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่พิษณุโลก
▪️ มหาวิทยาลัยนเรศวร
▪️ มหาวิทยาลัยพิษณุโลก
▪️ วิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี โครงการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพในสถานบันอุดมศึกษา เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาเขตภาคเหนือตอนล่าง ในการนี้ ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประธานและมอบถ้วยรางวัลแก่เครือข่ายฯ ที่ร่วมเดิน-วิ่ง สะสมระยะทาง Virtual Run ตลอดจนขอบคุณคณาจารย์ บุคลากร ที่เข้าร่วมโครงการฯ ณ สนามกีฬาพระองค์ดำ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลเเก้ว)