มาแล้ว!! “NCSA CTF Boot Camp 2024” พิษณุโลกเตรียมตัว📍

🏠🏫มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อน ส่งเสริม สนับสนุน และดำเนินการในการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ การฝึกอบรมเพื่อยกระดับทักษะความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์

⭐️จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) โดย สถาบันวิชาการความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ จัดกิจกรรม “NCSA CTF Boot Camp 2024” เพื่อสร้างความตระหนักรู้ทางความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ (Cybersecurity Awareness

พร้อมรับฟังการแนะแนวเส้นทางอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ผ่านค่ายกิจกรรม ในรูปแบบ Capture The Flag (CTF) ให้แก่น้องๆ ระดับมัธยมศึกษาถึงระดับอุดมศึกษา ค่ายกิจกรรมจำนวน 2 รุ่น

รุ่นที่ 1 (จ.นครราชสีมา) วันที่ 7 – 8 กันยายน 2567

🎯รุ่นที่ 2 (จ.พิษณุโลก) วันที่ 14 – 15 กันยายน 2567 จำนวน 100 คน

สถานที่ โรงแรม เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก

🎯 ฟรี…‼️

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่