#คนไทยไม่ทิ้งกัน

💖“รวมใจช่วยภัยน้ำท่วม”💖 มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม เปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย 🌊จากสถานการณ์น้ำท่วมภาคเหนือ🌊

🌊โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน

🙏 รับบริจาคทั้งข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ณ บริเวณโถงอาคารทีปวิชญ์ หรือร่วมบริจาคเงินผ่านบัญชี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

🌊ร่วมทำบุญได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย

ชื่อบัญชี : โครงการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคเหนือ (มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)

#หากต้องการลดหย่อนภาษี Scan ร่วมบริจาคได้ที่ QR Code เท่านั้น

“ผู้ร่วมบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า”

🌈โดยทีม มหาวิทายาลัยฯ จะลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม และมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ในวันที่ 29 สิงหาคม 2567 นี้

😍 ร่วมทำบุญและส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคเหนือกัน

#คนไทยไม่ทิ้งกัน