💖“รวมใจช่วยภัยน้ำท่วม”💖

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

🌊ลงพื้นที่นำน้ำดื่มจากผู้มีจิตศรัทธา ส่งมอบช่วยเหลือให้กับพื้นที่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย

😍ร่วมทำบุญและส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคเหนือกัน

#คนไทยไม่ทิ้งกัน