มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สามารถค้วารางวัลเหรียญทองแดงในการประกวดผลงานนวัตกรรม (สายอุดมศึกษา) ประจำปี 2567 (Higher Education Innovation Awards 2024) โดยนำเสนอผลงาน : ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวจากสารสกัดเมล็ดมะยงชิด

🔸นายณัฐพงค์ ลำขวัญ ชั้นปีที่ 4

🔸นางสาวพลอยชมพู คำบุญ ชั้นปีที่ 3

🔸นางสาวกวิณณา สุพร ชั้นปีที่ 3

🔸นายณัฐวุฒิ แพทย์ชัยโย ชั้นปีที่ 3

โดยมี ผศ.ดร.พัทวัฒน์ สีขาว (อาจารย์ที่ปรึกษา : สาขาวิชาเคมี)

❇️ วันที่ 26-28 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกออกคอนเวนชันเซนเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

“Thailand Research Expro 2024″

#มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ2024