PSRU Open activities 2024

เปิดโลกชมรมนักศึกษา 67 คึกคัก ! นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 ร่วมงานเต็มพื้นที่

▫

“เปิดโลกชมรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2567 ณ บริเวณลานหน้าหอประชุมศรีวชิรโชติ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว โดย ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มอบหมายให้ ผศ.ดร.พิทักษ์ อยู่มี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการฝึกพัฒนาทักษะวิชาการ ทักษะวิชาชีพ และทักษะชีวิต อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม มีความพร้อมที่จะพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องและสร้างสรรค์ ให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามผ่านชมรมต่าง ๆ อันจะนำไปสู่คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์คือ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี

▫

▪ ชมรมที่น่าสนใจ ดังนี้

1) ชมรมกีฬา

2) ชมรม Chem for life พี่พิบูลเพื่อน้อง

3) ชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อม

4) ชมรมอาสาพัฒนา

5) ชมรมสืบสานวัฒนธรรมไทย

6) ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร

7) ชมรมจิตอาสาค่ายพัฒนาเพื่อน้อง

😎 ชมรมอาสาพัฒนาสุข

9) ชมรมค่ายคณิตพัฒนา

10) ชมรม AGGIE PSRU อาสาพัฒนาสังคม

11) ชมรมนิติพิบูล

12) ชมรมสังคมอาสา (กล้า) ทำดี

13) ชมรมสิงห์เพื่อน้อง

14) ชมรมลิเกเพชรพิบูล

15) ชมรมคริสเตียน

16) ชมรมต้นกล้าแห่งขุนเขา

17) ชมรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

18) ชมรมข้าวหม้อ แกงหม้อ

19) ชมรมรู้รักษ์ท้องถิ่น

20) ชมรมวาทีสังคม

21) ชมรม Cover Dance PSRU

22) ชมรมมวยไทย PSRU

23) ชมรมเติมสุขเพื่อน้อง

24) ชมรมวิศวะฯ สร้างยิ้ม

25) ชมรมสันทนาการ

26) ชมรมผู้ประกอบการนักศึกษา Young Entrepreneurs Club

27) ชมรมสานฝันปันยิ้ม

28) ชมรมผู้ตัดสินกีฬาพลศึกษา PSRU

29) ชมรมดนตรีและนาฏศิลป์

30) ชมรม CARD FIGHT & Game board

31) ชมรมนักลงทุน (Investors’ club)

32) ชมรมพยาบาลอาสา (Volunteer nurse)

33) ชมรม E Sport Club PSRU

34) ชมรม Vtuber

35) ชมรมค่ายอาสาปันสุข

36) ชมรมพุทธศาสตร์

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้จัดโดย สภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม –องค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา มรพส. ภายใต้การสนับสนุนของ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

www.psru.ac.th