การประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 5 (176)/2567

กลุ่มงานด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล (Digital Skill)

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2567

✨รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

ในฐานะเป็นผู้รับผิดชอบงานด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล (Digital Skill)

กล่าวเปิดการประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมเป็นอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก และผู้ปฏิบัติงานด้านดิจิทัล

จำนวน 58 คน จากตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง

🌍ณ ห้องปางอุบล โรงแรมวังจันทน์ริเวอร์วิว จังหวัดพิษณุโลก

จัดโดย สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม