ลิเกนักศึกษา คณะเพชรพิบูล💎ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า ทุกท่านเข้าร่วมพิธีอาศิรวาทวันทา บูชาอาจาริยคุณ : การไหว้ครูลิเกเพชรพิบูล ในวันที่ ๒๑-๒๒ กันยายน ๒๕๖๗ ณ ศาลาพิบูลธรรม และบริเวณลานหน้าสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มรพส. ส่วนวังจันทน์ #ชมลิเกฟรีจัดเต็มทุกความสนุก มันส์ ฮา ครบรสทุกอารมณ์ ✨ #ร่วมสมทบทุนทำบุญกับทางชมรมได้ที่ เลขบัญชี 610-3-06473-2 ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี นางสาวธนัชพร มิ่งขวัญ สอบถาม โทร. 095-1412502