#โลกสวยด้วยมือเรา

14 ก.ย. 67 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เร่งเครียร์ขยะที่ตกค้างภายในหอพักนักศึกษาทะเลแก้วนิเวศ ทั้ง 3 อาคาร เพื่อคุณภาพชีวิตของนักศึกษา และลดผลกระทบจากกลิ่นเหม็น และแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรค โดยเจ้าหน้าที่ร่วมมือกันขนย้ายไปยังจุดพักขยะ (บริเวณประตู 4) เพื่อรอดำเนินการจัดเก็บโดยเทศบาลตำบลพลายชุมพล อ.เมืองฯ จ.พิษณุโลก

ภาพแห่งความร่วมมือร่วมใจในครั้งนี้เป็นภารกิจร่วมกัน ระหว่าง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส.กองพัฒนานักศึกษา พี่ๆ เจ้าหน้าที่, ทีมงานแม่บ้าน, นักศึกษาทุนการศึกษา และนักศึกษาจิตอาสา ตลอดจน ผศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.ปฏิพันธ์ นันทขว้าง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอำนวยการ ได้นำรถกระบะส่วนตัว ร่วมสนับสนุนภารกิจ มุ่งช่วยแบ่งเบาภาระ เพื่อให้เป้าหมายสำเร็จได้อย่างสมบูรณ์

#ขอบคุณทุกๆความร่วมมือจากเหล่ามดงานทุกท่าน