#เทศน์มหาชาติมหากุศล 29 พ.ย. 67
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามเรียนเชิญพุทธศาสนิกชน…ร่วมสืบสานประเพณีเทศน์มหาชาติมหากุศล 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
เปลี่ยนเปลงกำหนดการจัดงานจากเดิมเป็น วันที่ 29 พฤศจิกายน 25667
▪️ ร่วมทำบุญ ท่านสามารถ Scan QR ที่ปรากฏได้ทันที
💚
#อานิสงส์การฟังเทศน์มหาชาติ
สดับตรับฟังเทศนาเรื่องพระเวสสันดรชาดก…ทั้งหมด 1,000 พระคาถาให้จบเพียงวันเดียวครบบริบูรณ์ทั้ง 13 กัณฑ์ เป็นเหตุให้สำเร็จความปรารถนาทุกประการดังนี้
✅เมื่อตายจากโลกนี้ไปแล้วจะได้พบพระศรีอาริย์พุทธเจ้าในอนาคต
✅เมื่อดับขันธ์จะไปเกิดในสุคติโลกสวรรค์ เสวยทิพยสมบัติอันมโหฬาร
✅จักไม่ตกนรก เมื่อตายไปแล้ว
✅ เมื่อถึงพุทธกาลพระศรีอาริย์พุทธเจ้า เทพบุตร เทพธิดา จะได้จุติลงไปเกิดเป็นมนุษย์
✅ ครั้นได้ฟังพระธรรมเทศนา ก็จักได้บรรลุมรรคผล นิพพานเป็นพระอริยบุคคลในพระพุทธศาสนา
💚🤍