สายอาร์ตถูกใจสิ่งนี้!!! Street Art จุดเช็คอินบนพื้นที่คูเมืองพิษณุโลก กับภาพวาดศิลปะบนฝาผนัง ที่ถูกสร้างสรรค์โดยศิลปินสตรีทอาร์ต ▫️ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เริ่มต้นสร้างสรรค์ผลงานบนกำแพงของมหาวิทยาลัย ยาวกว่า 100 เมตร แต่งแต้มความอาร์ต…ตั้งใจให้เป็น Street Art สีสันแห่งความสนุกสนานของผู้มาเยือนเมืองสองแคว #พร้อมแล้วเตรียมกล้องมาโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดฮิปกันได้เลย!