▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดีกับ

ผอ.ประนอม หาญจริง รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี💐

▪️วันนี้ (1 ต.ค.2567) เวลา 09.00 น. ผอ.อำพน กลีบปาน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส. นำทีมบุคลากรสังกัดกองกลาง ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ ผอ.ประนอม หาญจริง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ซึ่งจะเริ่มปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป

▪️โอกาสเดียวกันนี้ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมบุคลากรในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยทุกภาคส่วนพร้อมใจร่วมขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป ..