#สร้างเครือข่าย รศ.ดร.ขวัญชนก นัยจรัญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มรภ.พิบูลสงคราม พร้อมคณะเข้าพบคุณนิภาวรรณ กาญจนพิทักษ์ วัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก เพื่อปรึกษาหารือความร่วมมือในการสนับสนุน ส่งเสริมงานด้านศิลปวัฒนธรรมของจังหวัดพิษณุโลก รวมทั้งแนวทางการขับเคลื่อนงานของศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราช มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่เป็นอีกภารกิจหนึ่งของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม