“ที่มาเรียนที่นี่ ก็เพราะว่าใช่” คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
▫️ เพราะความรู้ไม่ได้อยู่แค่ในห้องเรียน 𝙇𝙤𝙜𝙞𝙨𝙩𝙞𝙘𝙨 𝙀𝙣𝙜. 𝙋𝙎𝙍𝙐 𝙭 𝘽𝘼𝙉𝙂𝙆𝙍𝘼𝙏𝙃𝙐𝙈 & 𝘽𝙐𝙉𝙂𝙋𝙃𝙍𝘼 𝙎𝙩𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣 #เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ #เส้นทางสู่ความสำเร็จที่รวดเร็วขึ้น
▫️ วิศวะฯ โลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ศึกษาดูงาน ณ สถานีรถไฟบางกระทุ่ม และสถานีรถไฟบึงพระ จ.พิษณุโลก เพื่อศึกษาและเรียนรู้กระบวนการทำงานจริงด้านโลจิสติกส์ในภาคปฏิบัติ
☑️การดูงานในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรการเรียนการสอน เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ทางทฤษฎีที่เรียนมาประยุกต์ใช้กับสถานการณ์จริง และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสกับเทคโนโลยีและระบบการทำงานที่ทันสมัยในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์
▫️▪️ เพิ่มพูนความรู้และทักษะ: นักศึกษาได้เรียนรู้กระบวนการทำงานจริง และได้ฝึกฝนทักษะการวิเคราะห์และแก้ปัญหา
▫️▪️ เปิดโลกทัศน์: นักศึกษาได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการทำงานจริง และได้เห็นภาพรวมของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์
▫️▪️ สร้างเครือข่าย: นักศึกษาได้มีโอกาสพบปะและพูดคุยกับบุคลากรในวงการโลจิสติกส์ ซึ่งอาจนำไปสู่โอกาสในการทำงานในอนาคต
▫️ #ขอขอบคุณ 🔸นายทรงวุฒิ พงษ์สัจจา (นสน.ทม.) 🔸ว่าที่ รต.วิรัตน์ โตเมศน์ (ช.นสน.ทม.) 🔸นายชัยวัฒน์ นาคพงษ์ (นสน. งานอด.ที่ บะ.) 🔸นายพุทธิพงศ์ สังฆ์กัจจายะ (ช.นสน.แท.) 🔸นายกิตติคุณ สีหะสิงห์ (ช.นสน.บห.) ขอขอบคุณภาพถ่าย : เพจ นายจ่า #วิศวกรรมโลจิสติกส์ #มรพส #ดูงาน #สถานีรถไฟ #โลจิสติกส์ #ซัพพลายเชน #ไทยแลนด์ #พิษณุโลก #ชีวิตนักศึกษา #เรียนรู้ #วิศวกรรมโลจิสติกส์ #มรพส #ดูงาน #สถานีรถไฟ #เบื้องหลัง #ขนส่ง #รถไฟ #นักศึกษาวิศวกรรม #วิศวกรอนาคต