21 ต.ค. 2567 ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดี มรพส. พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนักศึกษา ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ณ แปลงเพาะปลูกบริเวณวงเวียน คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาทัฒนาถิ่น เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวแก่มหาวิทยาลัย ตลอดจนเป็นการดูแลรักษา และซ่อมแซมต้นตะแบก และต้นสุพรรณิกาให้เติบใหญ่ สร้างร่มเงาแก่มหาวิทยาลัย

www.psru.ac.th